80% quyết định Thành Công

- Dare Carnagie -

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TẠO ĐIỀU KIỆN

HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM CHUYÊN SÂU VỀ THỂ CHẤT - TÂM LÝ

Chương trình “tương tác liền mạch” Tâm lý  - Hành động trải nghiệm  - Tập trung phát triển tư duy . Được Huấn luyện viên đút kết thời gian hơn 10 năm làm đào tạo và nghiên cứu để mang đến thói quen và giá trị chất lượng thiết thực nhất.

MỘT LẦN HỌC - MÃI MÃI DÙNG

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ SỨC MẠNH CẢ TƯ DUY & THỂ CHẤT

ĐƯỢC KIỆN TƯỚNG NGUYỄN MINH KHÔI TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO

heart Tự tin, dám chiến thắng bản thân vượt sợ hãi.

heart Xác định mục tiêu định hướng tương lai

heart 5 thói quen thành công quyết định tương lai, số phận

heart Tinh thần Ý CHÍ mạnh mẽ dám vượt qua thách thức phát triển bản thân (rèn THẦN – KHÍ)

heart Nghệ thuật tự tin Nói - Thể hiện – Tạo ảnh hưởng trước đám đông

heart Kỹ năng Tự bảo vệ bản thân – Phát triển thể chất & sức khỏe. (võ thuật tự vệ ứng dụng, kỹ năng phản xạ, phản ứng nhanh)

heart Tư duy chọn bạn tốt để kết giao – Phát triển bản thân & tương lai vững vàng.

heart Tư duy lãnh đạo (Leader)

heart Hiếu thảo ,yêu thương, giúp đỡ & niềm tự hào của cha mẹ, gia đình và xã hội.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN
(Hơn 20.000 thanh thiếu niên Việt Nam đã được học)

Nguyễn Đình Hải Âu - Trường Trưng Vương Quy Nhơn – Bình Định

“Lúc đầu,em nghĩ chương trình sẽ không giúp cho em được điều gì ngoài việc chỉ có ngồi và nghe giảng.Nhưng có lẽ em đã lầm. Chương trình đã dạy cho em tất cả những điều mà em thắc mắc từ bấy lâu, cho em thấy được những công sức mà ba mẹ đã dành cho em. Em xin hứa sẽ học nhiều hơn nữa để không phụ lòng người thân.Vô cùng cảm ơn chương trình.”

La  Nguyên Mẫn  - TP Hồ Chí Minh

"Thầy đã dạy em rất nhiều, nhiều và nhiều lắm về mọi thứ. Niềm tin, sức mạnh,  mục tiêu và tất cả. Trước khóa  học, em vẫn chưa xác định được mục tiêu cuộc đời mình, nhưng nhờ thầy, tựa như một nguồn động lực để em tự nhận ra đã có những giọt nước mắt, niềm vui, nỗi buồn thoáng qua xảy ra trong suốt một ngày. Khóa học thật sự là một điều tuyệt vời! và thầy cũng làm cho em một điều kỳ diệu. Em cảm ơn khóa học."

Huỳnh Thị Thanh Trúc trường Đông Du Đà Lạt
"Em mong khóa học này  có thể phát triển rộng khắp giúp cho các bạn trẻ trên thế giới này thiếu sự tự tin, không có khát vọng thành công và nhút nhát như em trở nên một con người mới."

TRỤ SỞ CHÍNH:

CÔNG TY CỔ PHẦN VFC GROUP