logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

5 CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT

1/ BẮT CHƯỚC CÁCH NÓI, CÁCH PHÁT ÂM, CÁCH DÙNG TỪ CỦA NGƯỜI BẢN XỨ

Trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì chúng ta thường gặp khó khăn trong kỹ năng Nói. Kỹ năng Nói là kỹ năng cần được sử dụng hằng ngày để tạo thành thói quen cũng như học được cách sử dụng từ ngữ, ngữ pháp và cách phát âm. Bạn hãy bắt chước cách nói của các biên tập viên trên các kênh truyền hình tiếng anh như VOA, BBC, CNN để dần có thói quen sử dụng kỹ năng Nói.

2/ HỌC TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐỀ

Khi chúng ta học từ vựng theo một chủ đề thì sẽ dễ dàng nắm bắt và tiếp cận các từ vựng liên quan đến nó. Cách này sẽ có hiệu quả đối với các từ vựng chuyên ngành. Những chủ đề phổ biến và gần gũi với chúng ta như : thức ăn, trái cây, động vật, đồ vật trong gia đình, email, trường lớp,...

3/ HỌC TIẾNG ANH QUA TRUYỆN NGẮN

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều truyện ngắn tiếng Anh thú vị trên Internet kèm audio giúp bạn luyện nghe. Sau đó, hãy viết lại ra giấy những gì mình nghe được với thì quá khứ đơn, rồi chuyển đổi sang các thì khác như quá khứ hoàn thành, hiện tại, hay tương lai. Bạn có thể dùng công cụ trực tuyến, hoặc nhờ bạn bè, giáo viên người bản ngữ kiểm tra lại chính tả và ngữ pháp. Sau một thời gian ngắn, đảm bảo ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ đạt được những bước tiến rõ rệt.

4/ CHỌN MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ĐÚNG CHUẨN

Môi trường học có ảnh hưởng không nhỏ đối với việc học của chúng ta. Đó là lí do vì sao những người định cư tại nước ngoài, các du học sinh sẽ dễ dàng học tiếng Anh hơn chúng ta. Hãy tự tạo cho mình một môi trường học tiếng Anh để tiến bộ hơn từng ngày, như tham gia các Câu lạc bộ, săn “Tây”,....

5/ CHỌN TRUNG TÂM/ GIA SƯ TIẾNG ANH UY TÍN

Để tiếp cận được việc học tiếng Anh một cách lí tưởng thì hãy tìm hiểu và chọn một Trung tâm/ Gia sư giảng dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng như Gia sư Pikachu. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

—————————————

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo