CẢM XÚC PIKA DÀNH CHO CÁC SỈ TỬ  HỌC SINH 2003 - 06/07/2021

Mai thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 rồi……

Nhanh thật đấy nhỉ ? Vậy là một mùa thi nữa lại đến.

Ngày mai đây, các em học sinh 2k3-ers trên khắp cả nước sẽ chính thức bước vào chặng đường cuối của chuyến hành trình mang tên “Thanh xuân”.

❤️  Đến thời điểm này PIKA chỉ muốn nói với các em rằng, đừng lo lắng hay cảm thấy áp lực. Hãy cứ xem đây là bài kiểm tra cuối kỳ, bình tình và cố gắng hết sức là được các em nhé. Nổ lực ắt sẽ thành công mà.

heart Đêm nay, hãy kiểm tra lại một lần nữa những hồ sơ dự thi liên quan và đi ngủ sớm nhé. Tinh thần tỉnh táo thì làm bài mới tốt được.

heart Thời gian qua các em có bao nhiêu nổ lực, PIKA hiểu hết. Chúc tất cả các em hoàn thành xuất sắc bài thi, đạt được mục tiêu và hơn hết là chứng minh được hành trình 12 năm học tập vất vả là hoàn toàn xứng đáng.

heart Cố lên nhé, PIKA CHU tin rằng các em sẽ làm được.

➖➖➖➖➖➖➖➖

#totnghiep2021