logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI TOÁN TƯ DUY

mail Toán tư duy là bộ môn trí tuệ giúp trẻ giải quyết các câu hỏi toán học một cách logic. Bé được làm quen với các con số và những phương pháp giải toán linh hoạt mang tính suy luận chứ không chỉ tập trung vào học thuộc công thức.

enlightened Trẻ từ 4 đến 14 tuổi là độ tuổi lý tưởng để bắt đầu với môn Toán tư duy. Dành cho những quý phụ huynh quan tâm, Gia Sư Pika Chu xin giới thiệu một số đầu sách được đánh giá cao trong việc giáo dục toán tư duy ở trẻ:

heart  Đánh thức tài năng toán học

Bộ sách gồm 5 quyển, trong đó nội dung liên quan đến 80% chương trình giáo dục tiểu học. Ngoài ra sách còn được trình bày kèm với tiếng Anh, giúp trẻ vừa học toán vừa có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ.

heart Phát triển IQ cho trẻ em

Đây là tuyển tập sách gồm 6 quyển, trong đó mỗi quyển sẽ rèn luyện một kỹ năng khác nhau: Chữ số biến ảo, Rèn luyện trí tuệ, Trò chơi kỳ diệu, Nhận biết thế giới, Tư duy logic, Nhanh tay tinh mắt. Sách sử dụng hình minh họa bắt mắt giúp bé thêm phần hứng thú.

heart Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy

Sách hướng đối tượng là trẻ từ 4 đến 12 tuổi, sử dụng chủ yếu là phương pháp học và chơi kết hợp giúp bé thoải mái hơn, không cảm thấy áp lực.

Học là hành trình lâu dài và bền vững. Nếu tạo được nền tảng vững chắc ngay từ đầu thì hiệu quả đạt được sẽ càng cao. Toán tư duy là bộ môn mà chúng tôi khuyến khích phụ huynh áp dụng cho các con, đảm bảo cho bé phát triển toàn diện.

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

#toantuduy

#phattrienIQ

#lamquentoantuduy

#giasuuytin

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo