logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

GIÚP CON LỰA CHỌN CUỐN SÁCH HAY ĐỂ HỌC

Thời gian nghỉ hè là thời điểm tốt nhất để các phụ huynh rèn cho bé thói quen đọc sách. Việc đọc để học hỏi không ngừng và mở rộng kiến thức luôn là một việc làm lý thú mà mỗi người may mắn được trải nghiệm trong đời.

mail Muốn chọn đúng cuốn sách mình cần, trước hết con phải hiểu được sở thích cũng như mục đích khi tìm đến sách của mình là gì.

Gia Sư Pika Chu nghĩ rằng, sẽ là tốt khi cha mẹ gợi ý việc chọn và hướng dẫn cách đọc sách cho con. Điều này vừa giúp con trong việc học lại vừa làm tăng sợi dây gắn kết tình cảm gia đình

heart Con đang cần đọc như một cách thư giãn hay đọc để thu thập kiến thức ?

mail Tuỳ theo mục đích mà có những lựa chọn sao cho phù hợp. Con hiểu được sở thích của mình sẽ cảm thấy hứng thú. Việc người khác đánh giá một cuốn sách không có nghĩa là con sẽ cảm thấy thích nó. Một số người thích tiểu thuyết viễn tưởng nhưng một số thì lại thích dòng văn học lãng mạn hoặc truyện thơ.

Khi đang là học sinh, việc tìm hiểu thêm các kiến thức chuyên sâu cho môn học của mình là cần thiết. Các sách nâng cao sẽ giúp con điều này.

heart Luôn đặt câu hỏi.

mail Cuốn sách giúp con khơi gợi những ý tưởng? Hay một chuyến đi đầy xúc cảm qua cuộc sống của những nhân vật nổi tiếng? Cuốn sách con muốn đọc sẽ dài bao nhiêu trang? Nó có thách thức hay khiến con phải cố gắng mới hiểu được hay không? Liệu có những khía cạnh nhất định nào con muốn cuốn sách bàn đến hoặc tránh đề cập ? Việc trả lời những câu hỏi ở trên sẽ giúp con thu hẹp đáng kể lĩnh vực hay thể loại của cuốn sách.

mail Nếu bạn là người đi mua sách cho con, phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn, nó vừa phù hợp với sở thích và lứa tuổi của con. Đồng thời, qua đó, bố mẹ càng thêm hiểu và yêu con nhiều hơn.

Chúc bố mẹ và các bạn học sinh thân yêu có những ngày hè ý nghĩa !

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

#cuonsachhay

#luachoncuonsach

#bovame

#giasuchatluong

#giasuuytin

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo