Gia sư Pikachu
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

HÀNH TRANG VÀO LỚP MỘT CHO TRẺ

enlightened  Lớp Một là cột mốc quan trong đối với các bậc phụ huynh và các bé. Trong giai đoạn này, bố mẹ cần có sự chuẩn bị thật chu đáo, giúp con trẻ bước những bước đi đầu tiên trên hành trình trưởng thành.

heart Chuẩn bị tâm lý cho trẻ

Bố mẹ nên khơi gợi cho con hứng thú với việc đến trường: đến trường rất vui, được gặp thầy cô, bạn bè, được học nhiều điều mới,… Có nhiều trường hợp phụ huynh nói với con rằng đến trường nếu không ngoan sẽ bị phạt. Việc này có thể tạo thành áp lực khiến cho trẻ sợ đến trường.

heart Rèn thói quen kỷ luật

Phụ huynh nên cho trẻ làm quen với những quy tắc của trường lớp, chẳng hạn như giữ vệ sinh, không làm ồn, đi học đúng giờ,… Như vậy sẽ giúp bé dễ thích nghi hơn khi bắt đầu nhập học.

heart Cho bé làm quen với chữ cái và con số

Việc dạy cho bé biết nhận diện mặt chữ và các con số trước khi nhập học sẽ giúp bé tự tin và hiểu bài nhanh hơn khi học tại lớp. Ngoài ra phụ huynh có thể dạy cho bé hát, vẽ để bé dễ dàng phát huy khả năng của bản thân.

heart  Giáo dục kỹ năng mềm

Bên cạnh học kiến thức thì kỹ năng mềm cũng rất quan trọng. Bố mẹ có thể trò chuyện với bé để cải thiện kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn bé tự sắp xếp bàn học, kỹ năng quan sát và giúp đỡ bạn bè,…

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su