LÝ DO TẠI SAO CÁC BẠN CHẬM TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC ?

Theo một cuộc khảo sát về “LÝ DO TẠI SAO CÁC BẠN CHẬM TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC” đối với các bạn sinh viên năm cuối. Thì kết quả cho thấy có 4 lý do chính : nợ môn học, không đăng ký môn học, bị kỷ luật và không đủ tiêu chuẩn đầu ra Ngoại ngữ. Trong các lý do trên thì lý do không đủ tiêu chuẩn đầu ra Ngoại ngữ là chiếm đại đa số đông sinh viên. Theo như thông tin thì chuẩn đầu ra Ngoại ngữ Tiếng Anh TOEIC một số trường Đại học dao động từ 450 đến 500 điểm. Đây là số điểm trung bình, nhưng nếu các bạn không có sự chuẩn bị trước thì các bạn sẽ lo lắng, rối trí để chạy bằng và dẫn đến không tốt nghiệp đúng hạn. Để đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên năm cuối cần bằng TOEIC hoặc IELTS để tốt nghiệp đại học thì Trung tâm Gia sư Pikachu có :

heart Đội ngũ gia sư đầy tài năng, chuyên nghiệp.

heart Giáo trình giảng dạy mới nhất.

heart  Học 1 kèm 1 không mất tập trung.

heart Không gian, thời gian học do học viên quyết định.

heart Hỏi đáp trực tiếp, giải đáp thắc mắc cho học viên.

Gia sư Pikachu luôn đảm bảo chất lượng về kiến thức cũng như kỹ năng gửi đến các học viên thân yêu!!!