logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

NHỮNG LƯU Ý CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT KHI BẮT ĐẦU XA GIA ĐÌNH

HOẠCH ĐỊNH CHO MÌNH MỘT KẾ HOẠCH 4 NĂM

Nhiều bạn quan niệm sai lầm: Vào Đại học là học đại cho xong, có bằng rồi kiếm việc. Trên thực tế, bước chân vào Đại học là bạn trở thành thuyền trưởng của con thuyền tương lai của chính bạn. Phải biết đích đến và lộ trình (có kế hoạch học tập rõ ràng) trong 4 năm. Nhiều trường Đại học để đảm bảo chất lượng đầu ra, mỗi năm gần 1/10 SV nhập học bị đuổi và đa phần các bạn này đều không có kế hoạch học tập và đặc biệt là không tìm thấy đam mê.

 VÀO ĐẠI HỌC KHÔNG CHỈ ĐỂ HỌC, ĐẠI HỌC LÀ NƠI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Đại học là nơi chúng ta sẽ có nhiều bạn tốt có thể giúp mình sau này. Đại học cũng là nơi biến giấc mơ của mình thành sự thật. Đại học là 1 hành trình mà ta sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức nhưng cũng giúp chúng ta lớn lên từng ngày, nắm bắt chuyên môn, tích lũy kỹ năng mềm.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC: ĐA DẠNG, TỰ HỌC LÀ CHÍNH

Học Đại học khác với học THPT rất nhiều, chủ yếu là tự học. Trường ta là trường Đại học đi đầu trong cải cách phương pháp dạy và học LEARNING BY DOING

TIẾNG ANH - CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG

Đa số các bạn cựu SV thành đạt ngày nay nhờ sắp xếp thời gian học và tự học tiếng Anh hoặc tiếng Nhật ngay từ đầu. Ngoại ngữ là sinh ngữ nên cần học hằng ngày để nó gắn liền với cuộc sống. Nhiều nhà tuyển dụng đặt nặng vai trò của tiếng Anh vì có nó các bạn mới nắm bắt được tri thức mới, công nghệ mới.

 CẠM BẪY NƠI PHỒN HOA ĐÔ HỘI

Sài Gòn nơi phồn hoa đô hội giúp các bạn học được nhiều điều nhưng cũng là nơi đầy cạm bẫy. Rất nhiều cạm bẫy đang giăng chờ các bạn. Nhiều bạn bị đuổi học cũng chỉ vì mê GAME ONLINE, dính BÁN HÀNG ĐA CẤP, tham gia CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ, CỜ BẠC kể cả NGHIỆN NGẬP

KHÔNG ĐUA ĐÒI

Đừng mặc cảm vì mình còn quê mùa và đừng đua đòi chạy theo cuộc sống nơi phố thị bởi cha mẹ mình còn khổ, không thể so bì với các bạn con nhà giàu.

—————————————

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo