logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

Tại sao tân sinh viên nên học tiếng anh càng sớm càng tốt ?

Khi mới là tân sinh viên của các trường đại học thì điều đầu tiên các bạn nên làm là đi tìm một nơi để học Tiếng anh. Vì ở môi trường đại học năng động, hội nhập và trau dồi nhiều kỹ năng thì Tiếng anh là một lợi thế rất lớn cho các bạn. Nhưng tại sao tân sinh viên nên học sớm ngay từ bây giờ :

heart  Nhiều thời gian rãnh

Thông thường, các môn học năm thứ nhất khá dễ so với các môn chuyên ngành ở những năm tiếp theo. Càng bước vào những năm cuối, sinh viên sẽ càng bận rộn với kế hoạch thực tập, nghiên cứu khóa luận... Vì thế, năm nhất được xem là "dễ thở" hơn cả để tân sinh viên tập trung vào việc học thêm, đầu tư cho ngoại ngữ.

heart Cải thiện kết quả học tập

Tiếng Anh vốn là môn học bắt buộc gần như ở mọi chuyên ngành trong các trường đại học. Theo đó, học tiếng Anh càng sớm, nắm vững kiến thức học thuật, bạn sẽ không phải lo lắng về điểm thi, càng không phải dành nhiều thời thời gian ôn thi cuối kỳ đối với môn này.

heart Tăng cơ hội việc làm ngay khi là sinh viên

Với vốn tiếng Anh tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được công việc part-time với mức lương nhỉnh hơn so với những bạn kém ngoại ngữ. Một công việc như vậy giúp bạn có thu nhập, lại rèn luyện khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đây chính là bàn đạp để bạn tiến xa hơn sau này.

heart Không lo thất nghiệp khi ra trường

Theo khảo sát của các trung tâm Anh ngữ TOEIC, gần 50% học viên của trung tâm là người đã đi làm và họ đều cảm thấy hối tiếc vì không học tiếng Anh từ sớm (ngay năm nhất). Khi ra trường, họ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn công việc, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt yêu cầu tiếng Anh thành thạo.

Từ những lý do trên thì chắc các bạn đã thấy tầm quan trọng Tiếng anh trong cuộc sống chúng ta. Tiếng anh hiện giờ không còn là “NGOẠI NGỮ” mà là “NGÔN NGỮ THỨ HAI” của chúng ta.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các học viên, gia sư Pikachu nhận đào tạo, luyện thi Ielts, Toeic cho tân sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp với:

Đội ngũ gia sư đầy tài năng, chuyên nghiệp.

  1.  Giáo trình giảng dạy mới nhất.
  2.  Học 1 kèm 1 không mất tập trung.
  3.  Không gian, thời gian học do học viên quyết định.
  4.  Hỏi đáp trực tiếp, giải đáp thắc mắc cho học viên.

Gia sư Pikachu luôn đảm bảo chất lượng về kiến thức cũng như kỹ năng gửi đến các học viên thân yêu!!!

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo