logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

TOEIC là gì ?

TOEIC là một dạng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication. Hay còn được hiểu là “Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế”. Một lưu ý đó là bài kiểm tra này sẽ dành cho những người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Từ đó, xác định trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế của người thi.

     mail Lý do nên học Toiec:

heart  Đủ điều kiện ra trường:

Đa phần các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC 450+ để tốt nghiệp. Vì vậy, có trong tay chứng chỉ này sẽ giúp các bạn sinh viên đủ điều kiện để hoàn thành chương trình đại học.

heart  Du học:

Tại nhiều trường đại học trên thế giới yêu cầu đầu vào chứng chỉ TOEIC khoảng 750+. Nếu bạn có ý định sẽ đi du học nước ngoài thì việc sở hữu loại chứng chỉ này sẽ giúp bạn đạt điều kiện đầu vào của một du học sinh hoặc thậm chí là đạt được những suất học bổng giá trị.

heart  Cơ hội công việc rộng mở:

Ngày nay, yêu cầu tiếng Anh trong công việc ngày một trở nên cần thiết ở tổ chức. Vì vậy, để có cho mình công việc tốt, mức lương tốt hơn những ứng viên khác và cơ hội phát triển sự nghiệp thì tiếng Anh chính là tiền đề quan trọng bạn cần có.

heart Tự tin giao tiếp tiếng Anh:

Có tiếng Anh, bạn sẽ tự tin nói chuyện với người nước ngoài, giao lưu kết bạn. Đặc biệt, tài liệu nghiên cứu và học tập được viết bằng tiếng Anh vô cùng khổng lồ trên internet. Do đó, đọc hiểu tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn học hỏi, mở mang kiến thức của toàn nhân loại.

heart  Kiến thức " dễ thở " hơn so với IELTS,TOEFL

IELTS, TOEFL yêu cầu bạn cả 4 kỹ năng trong cùng 1 kỳ thi đánh giá. Còn với TOEIC, bạn có thể chia kì đánh giá của mình thành 2 lần. Đó là Reading + Listening và Speaking + Writing.

enlightened Vậy còn chần chờ đăng kí học TOIEC ngay thôi các tình yêu !

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

#thitoeicdat

#giasupikachu

#onthitoeci

#congtygiasupikachu

#noihoitunhantai

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo