logo
logo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký Đăng ký tư vấn
* Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những khóa học mà bạn đang quan tâm.
Câu hỏi thường gặp
Tại sao đầu tư nhiều, học nhiều nhưng con không hào hứng và bỏ cuộc giữa chừng?

Tôi đầu tư cho Con học rất nhiều môn kỹ năng cũng như các môn vận động, để xem sở thích, điểm mạnh của con ở đâu. Tuy nhiên kể cả môn con học rất hào hứng thì cũng chỉ vài tháng là chán nản và không chịu học. Tôi không biết là do nguyên nhân nào?

 

VFC: Khi con còn trẻ thì rất khó để cha mẹ hiểu và biết được sở thích, sở trường của con ở đâu. Cần thời gian duy trì theo đuổi để khám phá và giúp con định hướng và phát triển tối đa năng lực bản thân. Để làm được điều đó có 1 yếu tố cực kỳ quan trọng đó là "Nghị lực, Ý chí"  của các con ĐỦ LỚN để duy trì và tiếp tục 1 khoảng thời gian ĐỦ để con yêu thích và khám phá bản thân.

Trong khi, nghị lực của các bạn trẻ khá non vì không có 1 môi trường rèn luyện nghị lực.

Nghị lực là niềm tin. Và niềm tin đến từ đâu? Niềm tin được hình thành từ sự chiến thắng. Chiến thắng đến từ đâu? Chiến thắng đến từ sự thách thức.

Như vậy thì 1 con người phải trải qua các thách thức liên tục để chiến thắng rồi dần dần hình thành niềm tin. Đó là điều VFC GROUP đã nghiên cứu và thực chứng với nhiều kết quả của học viên VFC. 

Con học tại VFC bao lâu thì hiệu quả?

Con cần học bao lâu để thay đổi ý chí của mình?

 

VFC: VFC GROUP có những buổi học chuyên sâu, nghe để thay đổi tư duy trong 2 ngày. Các bạn sẽ học từ 8.00 sáng đến 8.00 tối, sau đó VFC GROUP sẽ có 1 môi trường để rèn luyện thông qua võ thuật.

Võ thuật không phải để thi đấu, nhưng nó giúp đưa ra những độ khó và sự thách thức cho các em. Chương trình nghiên cứu tạo ra độ khó liên tục chẳng hạn như nâng nhịp tim lên 150-160 là cơ thể mệt rồi, nhưng không dừng lại ở đó, tiếp tục nâng lên 2 nhịp nữa và HLV có nhiệm vụ động viên, kích thích tinh thần, não bộ các em tiếp tục vượt qua thử thách chiến thắng bản thân. Thông qua đó Niềm tin và Ý chí hình thành. 

Trong mỗi người ai cũng đều có Ý Chí, Niềm tin nhưng quan trong nó có được rèn luyện hay không.

Ngoài ra, một môi trường con thực hành cần ít nhất 1 tháng sẽ có sự thay đổi. VFC khuyến khích nên rèn luyện liên tục 3 tháng trong cộng đồng VFC.

Tại sao VFC Group lại chọn VÕ là nền tảng cho các khóa hóa huấn luyện?

Vì sao VFC GROUP lại lựa chọn võ là môn học cốt lõi tạo môi trường rèn luyện Ý CHÍ, KHÁT VỌNG mà không phải bất kỳ một môn thể thao nào khác?

VFC: Trong võ (bất cứ võ nào) đều có chữ ĐẠO như Nhu đạo (Judo), Không thủ đạo (Karate), Hiệp khí đạo (Aikido), Thái cực đạo (Teakowndo) chứ không ai gọi là bóng đá đạo, cầu lông đạo hay quần vợt đạo bao giờ cả. 

Chữ “Đạo” trong võ được xã hội hóa và ăn sâu trong tâm trí các dân tộc có nền võ học lâu đời như Nhật bản, Đại Hàn, Việt Nam…  Võ Học có năm Đạo: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín.

 Võ học là sự kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình thức chứa nội dung mang tính đạo lý và nhân bản sâu sắc gồm thuật và đạo. Thuật chỉ đủ để giúp người ta biết võ. Còn đạo mới đưa người ta đến tận cùng của cái biết võ mà hành võ. Đạo chính là đẳng cấp cao nhất mà người tập võ chân chính phải phấn đấu đạt đến.  

VFC Group kết hơp Võ và Kỹ năng hội tụ những tố chất đặc biệt của 1 người thượng võ  TÂM THẦN Ý CHÍ KHÍ LỰC giúp 1 người bước ra xã hội với đầy đủ yếu tố của 1 chiến binh cùng sự Trung Thành, Ý Chí vượt qua mọi  khó khăn thử thách, Sự Quyết Tâm, sự Thành Thật mà bất kỳ 1 tập đoàn hoặc 1 vĩ nhân đều cần có. 

Con tôi học MMS thì có thể ứng dụng gì vào cuộc sống?

Con tôi học MMS thì có thể ứng dụng gì vào cuộc sống?


VFC: MMS huấn luyện con trẻ trở thành một người có ý chí, khát vọng mạnh mẽ, là nền tảng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cạm bẫy xã hội, chuyển mình với những thay đổi thế giới, những biến cố không lường trước được ví dụ đại dịch  Covis-19, giải quyết được các vấn đề nằm trong phạm vi lứa tuổi của con, và trên hết con trẻ hiếu thảo với cha mẹ và có một tâm hồn lương thiện với phương pháp lấy lòng yêu thương làm trung tâm hướng tới Trung - Ân - Hiếu - Nghĩa

Lứa tuổi phù hợp để rèn luyện các khóa học của VFC là bao nhiêu tuổi?

Lứa tuổi phù hợp để rèn luyện các khóa học của VFC là bao nhiêu tuổi?

 

VFC: Trẻ em đích thực là những giáo sư uyên bác, chúng miệt mài, không ngừng khám phá thế giới, tăng cường kết nối với mọi người và say mê tìm tòi trong những hoạt động tưởng tượng, sáng tạo. VFC Group tin vào những siêu năng lực trong trẻ và VFC sẽ là người bạn đồng hành để con chủ động trải nghiệm vượt qua những thực trạng xã hội với tư duy và thói quen của nhà vô địch. Chính điều đó, VFC nghiên cứu và thiết kế nội dung khóa học phù hợp cho từng đối tượng với 2 nhóm tuổi 06 – 12T và 13 - 18T.
 
Ngoài ra VFC đặc biệt còn có những khóa huấn luyện dành cho Cha mẹ (Cha mẹ học – con thành tài), Doanh nhân được Kiện tướng quốc tế, Kỷ lục gia truyền động lực Ý Chí trực tiếp huấn luyện.

Làm thế nào để khơi gợi cảm hứng và giúp con nuôi dưỡng những ước mơ của mình?

Làm thế nào để khơi gợi cảm hứng và giúp con nuôi dưỡng những ước mơ của mình?

 

VFC: Dạy con thành công: Ý chí quan trọng hơn kỹ năng. Bạn có tin không?

Trẻ em thường từ bỏ giấc mơ của mình không phải do thiếu năng lực mà do sự thất bại của ý chí. Điều đó thường xuất phát từ việc thiếu đi sự ủng hộ, hướng dẫn cần thiết của các bậc cha mẹ. Sự khơi gợi cảm hứng và giúp con nuôi dưỡng những ước mơ của mình là vô cùng quan trọng. Một trong những điều quan trọng mà cha mẹ có thể giúp con đó là: Giúp trẻ xây dựng ý chí. Ước mơ không chỉ là một đích đến, mà còn cần cả một quá trình trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Cha mẹ phải là người giúp con cụ thể hóa ước mơ thành nhiều mốc mục tiêu nhỏ và kiên định theo đuổi, nỗ lực đạt từng mốc mục tiêu đã đề ra để đến gần hơn ước mơ lớn. Điều quan trọng nhất trong việc giúp con chạm tay vào thành công là cùng con vạch ra một lộ trình cụ thể để từng bước tiến gần đến ước mơ của mình. 

Và hãy cho con môi trường để phát triển tối đa. 

Câu hỏi thường gặp 7

Đang cập nhật nội dung...

Đối tác của VFC GROUP
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM
VIỆN KỶ LỤC VIỆT NAM
VIỆN PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM
VIỆN KỶ LỤC VIỆT NAM
VIỆN PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM
VIỆN KỶ LỤC VIỆT NAM
VIỆN PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO VÀ QUẢN LÝ

 

TRỤ SỞ CHÍNH:

CÔNG TY CỔ PHẦN VFC GROUP

81 CMT8 Phường Bến Thành Quận 1 TP.HCM

Hotline: 090 369 69 57

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/vfc.gr 

 

 


 

 

COPYRIGHT © 2020 VFC GROUP - ALL RIGHTS RESERVED