Đăng ký tư vấn

Trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng phát triển đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp. Chúng ta không khó bắt gặp các dự án, những công trình mang tính chất độc đáo, sáng tạo. Với sự hiểu biết mong muốn học hỏi của tuổi trẻ thích cảm giác trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá bản thân các bạn trẻ đã bắt đầu lập nghiệp để thử sức thách thức bản thân đặc biệt đối với sinh viên đang còn ngồi trên giảng đường Đại học.

Bên cạnh vốn kiến thức tri thức các bạn sinh viên cần phải một nền tảng ý chí, sự kiên cường không bị khuất phục bởi những rào cản khó khăn để thể chiến đấu như những người Chiến của chúng ta đã làm để bảo vệ Tổ Quốc. Việt Nam hiện nay với tầm nhìn phát triển kinh tế, phồn vinh chúng ta cần những Chiến tinh thần vững vàng sự nỗ lực không ngừng nhằm tạo giá trị cho hội, Đất nước không chỉ Doanh nhân còn những người trẻ, những thế hệ kế thừa đối tượng Tổ Quốc đang kêu gọi để xây dựng nước nhà trở thành một Tổ Quốc Hùng Cườngđó cũng thông điệp do Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam – VCCI đề ra hướng tới năm 2045 “Đất Nước Hùng CườngTổ Quốc Gọi Tên Mình”;

Đó do “Hành Trình Khơi Nguồn Ý Chí Việt - Ý Chí Khởi Nghiệpđược ra đời cũng điều chúng tôi mong muốn mang đến, lan toả đi những giá trị đặc biệt. Ý chí Khát vọng điều cần của sinh viên khởi nghiệp tiền đề tiên quyết cho sự thành công của một nhân hay doanh nghiệp. Chương trình được dẫn dắt chia sẽ bởi Chuyên gia cùng thành công cũng bởi nhờ Ý Chí.

TRỤ SỞ CHÍNH:

CÔNG TY CỔ PHẦN VFC GROUP