Đăng ký tư vấn

VFC GROUP ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH NƠI HUẤN LUYỆN VÀ NUÔI DƯỠNG Ý CHÍ KỶ LỤC ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT VIỆT NAM

VFC Group định hướng phát triển trở thành nơi Huấn Luyện và Nuôi Dưỡng Ý CHÍ  - Khát vọng kỷ lục đầu tiên và duy nhất Việt Nam

Đây sẽ là nơi hội tụ những tinh hoa về giáo dục và kỹ năng sống để huấn luyện và kiến tạo nhà vô địch tương lai - chiến thắng bản thân, cạm bẫy, chiến thắng những điều xã hội biến đổi tiêu cực nhất.

VFC Group mang đến một môi trường giao lưu học hỏi cùng những diễn giả hàng đầu Việt nam và thế giới được cộng đồng lựa chọn uy tín và trở thành Trường học ý chí kỷ lục duy nhất tại Việt Nam

SỨ MỆNH - Nuôi dưỡng ý chí, kiến tạo thành công

TẦM NHÌN

Hiểu rằng huấn luyện ý chí, khát vọng mạnh mẽ tạo động lực sống có ích, thành công, nghị lực vượt qua thử thách cuộc sống là di sản và sứ mệnh của chúng tôi, gắn trách nhiệm của chúng tôi với thế hệ tương lai trong cương vị là người dẫn đầu về huấn luyện Ý Chí, Khát Vọng giúp giới trẻ sống có Mục tiêu - Bản lĩnh - Trách nhiệm. VFC Group nơi hội tụ ý chí toàn cầu.

Kiến tạo một cộng đồng ý chí với uy tín tận tâm làm trọng tâm trao đi và lan tỏa 3 giá trị cốt lõi

THÂN - Ý - ĐẠO

• THÂN: Đề cao SỨC KHỎE của "Thân" và "Tâm" là điều kiện đầu tiên cần có trên hành trình tìm kiếm phát huy và nuôi dưỡng ý chí kỷ lục Việt Nam. VFC Group đưa tiêu chí này như là điều cốt lõi trong tất cả các khóa học để rèn luyện võ thuật với kỹ năng  tự vệ - phản xạ, phản ứng nhanh nhẹn. Thân khỏe mạnh và Tâm an yên.

• Ý: Luôn thấu hiểu sự quan trọng và phát triển học viên rèn luyện Ý CHÍ - Ý KHÍ với tinh thần ý chí - tự giác - tự lập dựa vào các thực trạng xã hội. Sức mạnh của suy nghĩ và tư duy sẽ tạo nên một ý chí và khát vọng mãnh liệt.

• ĐẠO: Thượng tôn GIÁO DỤC CHỮ ĐẠO HIẾU -NHÂN CÁCH - TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO - SỐNG TỬ TẾ.  VFC Group luôn đề cao và đưa các hoạt động thực tế về rèn dũa thói quen, hành vi xấu và hoàn thiện hành vi tốt, có ích, lấy lòng yêu thương làm trung tâm hướng tới Trung - Ân - Hiếu - Nghĩa.

TRỤ SỞ CHÍNH:

CÔNG TY CỔ PHẦN VFC GROUP