GIỚI THIỆU TRUNG TÂM  GIA SƯ PIKACHU

Đội ngũ quản trị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và phát triển tri thức. Thấu hiểu những góc khuất của quá trình truyền tải và tiếp thu kiến thức, chúng tôi với mong muốn mang lại một môi trường giảng dạy và học tập THOẢI MÁI – HIỆU QUẢ.

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình được tiếp nhận nền kiến thức chất lượng. Tuy nhiên, việc học tập trên trường lớp thường không giải quyết hoàn toàn các vấn đề mà bé gặp phải như cách giảng dạy chưa phù hợp, các thắc mắc chưa được giải đáp, tiếp thu kiến thức không kịp, … gây nên những cảm giác không thoải mái thậm chí là bài xích việc học tập.

Giải pháp giúp đỡ quá trình học tập cho các bé một cách TỐI ƯU – THUẬN TIỆN được Trung tâm Gia Sư PiKaChu mang đến phù hợp cho mọi lựa tuổi, mọi tính cách. Phụ huynh sẽ an tâm và theo dõi tốt hơn quá trình học của các con thông qua quá trình giảng dạy CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM của đội ngũ gia sư.

• Tiếp nhận thông tin giảng dạy: lớp, môn học, thời gian, tính cách học sinh
  • Kiểm tra và đề xuất đến phụ huynh gia sư phù hợp nhất cho bé
  • Gặp mặt và dạy thử một buổi để phụ huynh kiểm tra phong cách và hiệu quả giảng dạy
  • Bắt đầu quá trình giảng dạy theo lịch học trao đổi
  • Thăm hỏi và giải quyết phản hồi của phụ huynh, học sinh để nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Tổng hợp và báo cáo thành tích, kết quả khi khóa học kết thúc

Châm ngôn “Người lái đò dẫn lối kiến thức” cam đoan đem đến dịch vụ gia sư chất lượng nhất, tận tâm nhất để các học sinh được học tập theo cách hiểu của bản thân, tạo niềm vui khi học, trau dồi thêm kỹ năng cuộc sống.

PHỤ HUYNH

Việc học của con sa sút khí quý phụ huynh buồn phiền? Tất bật công việc để đảm bảo kinh tế gia đình khiến quý phụ huynh không có thời gian theo sát quá trình học tập của con? Tách biệt xã hội khiến việc truyền tải kiến thức với con không có tiếng nói chung? Quý phụ huynh lo lắng không biết tìm gia sư chất lượng ở đâu? Nếu có một giải phảp có thể giải quyết các nổi lo của quý vị thì sao?

Trung tâm Pikachu chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn gia sư và giáo viên đã qua kiểm tra, sàn lọc đảm bảo trình độ giảng dạy, cái tâm của nhà giáo với đa dạng môn học từ tự nhiên đến xã hội, từ cơ bản đến khóa luyện phù hợp mọi lứa tuổi.

Đến với chúng tôi, quý vị chỉ cần cung cấp nhu cầu, việc còn lại chúng tôi sẽ thực hiện tất cả. Phụ huynh sẽ được trải nghiệm một buổi dạy thử của gia sư để cảm nhận và đánh giá độ phù hợp của gia sư. Dịch vụ chỉ bắt đầu tính phí khi phía phụ huynh đồng ý lựa chọn gia sư chúng tôi cung cấp. Nếu phụ huynh có yêu cầu giáo viên chuyên môn giảng dạy, phía trung tâm cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu này.

Luôn lắng nghe và thấu hiếu học sinh phụ huynh, chúng tôi luôn ghi nhận và giải quyết thắc mắc, phản hồi, góp ý của quý vị để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

GIA SƯ

Công việc gia sư quả thật thuận tiện cho sinh viên, văn phòng làm công việc tay trái hoặc đơn giản là thỏa mãn đam mê giảng dạy.

Nếu bạn là một giáo viên tuổi nghề còn ít ỏi, muốn dạy thêm để tăng thu nhập nhưng sợ chưa có độ tin tưởng với phụ huynh.

Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Gia Sư PiKaChu chúng tôi để được làm việc ở một môi trường THÂN THIỆN – PHÁT TRIỂN – UY TÍN để được nhận lớp phù hợp, thêm thu nhập mà không cần lo lắng về tài chính, không cần tốn công tìm kiếm lớp học, hỗ trợ tư vấn, giải quyết các khó khăn gặp phải trong quá trình giảng dạy.

Trung Tâm Nhận Dạy Kèm Tại Nhà và Học Tại Trung Tâm

• Từ lớp 1 đến lớp 12
  • Luyện thi đại học
  • Ôn thi chuyển cấp