logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

    ĐIỀU GÌ LÀ TỐT...???

heart Khi không vui, hãy nghĩ xem mình còn lại bao nhiêu ngày để dằn vặt , còn bao nhiêu thời gian để phung phí ? Khi vui, một ngày cũng đi qua, khi các em buồn, một ngày cũng kết thúc. Nếu nhận ra điều này hẳn sẽ không dễ dãi để cuộc sống mình âm u nữa.

heart Khi phiền muộn, hãy nghĩ xem thật ra cuộc sống là những phép trừ, gặp nhau một lần là ít đi một lần, sống hết một ngày là giảm đi một ngày, có gì đáng để phí hoài? Không quên tình nghĩa, không nhớ lỗi người, không nghĩ thị phi, không chấp oan trái, không nợ nần ai, không thẹn với lương tâm, là được.

heart Khi không được như ý, hãy so sánh với sự bận rộn của những người giàu có, chúng ta sống biết đủ chính là niềm hạnh phúc. Rồi nhìn qua những người đang đau khổ trong bệnh viện, chúng ta vẫn mạnh khỏe chính là niềm hạnh phúc. Hãy xem, một ngày trên thế giới có bao nhiêu người phải rời đi trong đại dịch này, chúng ta vẫn còn sống, được bố mẹ nuôi nấng, cho học hành là một điều hạnh phúc.

heart Khi nổi giận, hãy nghĩ xem có nên vì những kẻ không đáng mà ấm ức ? Có cần vì những việc không quan trọng mà bực mình? Ăn uống đúng cách, học bài đều đặn, vận động vừa đủ, nghỉ ngơi hợp lý.

heart Có cơm để ăn, có nước để uống, có áo để mặc, có giường để ngủ, có núi để leo, có sách để đọc, có đường để đi, có mục tiêu để phấn đấu, có người làm bạn chính là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi, hãy trân trọng các em nhé !

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

#dieugilatot

#giasutainha

#giasupikachuasuuytin

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo