logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

CÁCH HỌC TẬP HIỆU QUẢ Ở ĐẠI HỌC

heart  XÁC ĐỊNH HƯỚNG ĐI, MỤC TIÊU NGAY TỪ ĐẦU

Việc gì cũng cần có mục tiêu thì mới nhanh đến đích được, việc học ở đại học cũng không ngoại lệ. Xác định hướng đi đúng đắn sẽ giúp bạn thấy được tương lai phía trước, có động lực để thúc đẩy bản thân cố gắng hơn.

heart  ĐI HỌC ĐẦY ĐỦ

Bạn nên đi học đầy đủ nhất có thể, nhất là những buổi đầu tiên và buổi cuối cùng. Vì hiện nay các cách đánh giá điểm qua các trường đại học đều có mục điểm danh. Đi học đầy đủ giúp bạn không bị lỡ mất những kiến thức quan trọng mà giảng viên giảng trên lớp và những yêu cầu mà giảng viên giao cho bạn phải hoàn thành.

heart NGỒI BÀN ĐẦU SẼ TỐT HƠN NGỒI BÀN CUỐI

Khi lần đầu bước vào giảng đường đại học thì các bạn thường sẽ ngại ngồi bàn đầu. Bạn cảm thấy lo sợ, ngại ngùng khi giảng viên đặt câu hỏi cho bạn. Nhưng ngồi bàn cuối bạn sẽ không tập trung được việc học, vì những bạn ngồi bàn cuối thường làm việc riêng. Hãy chọn ngồi bàn đầu để tập trung nhất, dễ nhìn thấy và nghe nhiều hơn từ kiến thức giảng viên.

heart HÃY HỌC NHÓM

Việc học nhóm ở Đại học rất có lợi cho bạn vì bạn sẽ được trao đổi nhiều hơn, tiếp thu nhiều kiến thức từ những người bạn khác nhau. Bạn bè sẽ là người học chung với bạn, chơi chung với bạn và phát triển cùng bạn. Hãy nhớ “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

heart MẠNH DẠN PHÁT BIỂU Ý KIẾN RIÊNG CỦA CÁ NHÂN

Đại học là môi trường để chúng ta phát triển và phát biểu ý kiến cá nhân với nhóm, với giảng viên. Phát biểu ý kiến cá nhân giúp bạn được những điểm cộng, giúp bạn tự tin giao tiếp và xây dựng được nhiều mối quan hệ từ thầy cô và bạn bè.

—————————————

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo