logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT MÔN HÓA HỌC

Môn Hóa là một môn thuộc các môn học khoa học tự nhiên, có tính ứng dụng và gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Hóa học tuy có khối lượng kiến thức lý thuyết khá nhiều nhưng các dạng toán thì ít hơn hẵn so với Toán và Lý. Sau đây Gia sư Pikachu giới thiệu cho các bạn một số phương pháp học tốt môn Hóa :

1. Nắm vững lý thuyết

Cần phải nắm vững các lý thuyết về các chất, các quy luật và các phương trình hóa học xảy ra. Vì lý thuyết Hóa học là nền tảng để giải các bài tập ứng dụng. Lý thuyết Hóa học thì khá dễ nhớ vì nó mang tính thực tiễn với đời sống.

2. Nắm vững các phương trình hóa học xảy ra

Khi cho chất A vào chất B thì sẽ có các phương trình hóa học nào xảy ra, có thêm phương trình phụ nào không. Nung chất C thì sẽ có bao nhiêu khí thoát ra. Chúng ta cần phải hiểu rõ bản chất từng nguyên tố, hợp chất để dễ dàng nắm rõ phương trình hóa học xảy ra của chúng.

3. Giải nhiều dạng toán cơ bản

Suy cho cùng thì các bài tập Hóa nâng cao được phát triển trên các bài tập hóa cơ bản. Chúng ta cần nắm được các bước giải, hiểu rõ vấn đề và các phương trình hóa học xảy ra trong đề bài. Giải nhiều dạng toán cơ bản là nền tảng để chúng ta có thể giải các bài tập khó hơn.

4. Hãy sử dụng sơ đồ tư duy

Hóa học là môn học mang tính liên quan qua các lớp học. Các kiến thức Hóa học lớp 10 và lớp 11 là nền tảng để tiếp tục chương trình Hóa học lớp 12. Vì vậy, hãy vẽ một sơ đồ tư duy thể hiện tính liên kết với nhau. Sơ đồ tư duy giúp bạn có một cách tóm tắt lý thuyết rõ nhất và dễ thuộc nhất.

Nếu bạn cần một người đủ kiến thức và kỹ năng để giúp bạn học tốt môn Hóa thì hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với Gia sư Pikachu để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ.

—————————————

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo