logo
logo
Gia sư Pikachu
Nơi hội tụ nhân tài
Giá trị - Hiệu quả - Đồng hành

Gia sư theo môn

        TẠO NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC CHO BẢN THÂN

mail Hết đợt thi vào 10, thì mùa thi Đại học của 2K3 tiếp theo lại đến. Chỉ còn ít ngày nữa thôi là các em đã ngồi ở phòng thi rồi. Lúc này, không tránh khỏi đôi khi cảm thấy mệt mỏi, có bạn tưởng như kiệt sức. Hiểu được điều đó, chương trình học với gia sư đang đi vào giai đoạn cuối cũng hết sức khẩn trương, linh động, phù hợp với lịch sinh hoạt, kiến thức cũng như sức khoẻ của các em.

enlightened Tuy nhiên, tự khích lệ bản thân cũng quan trọng không kém, nó giúp các em duy trì động lực trong thời điểm quan trọng này.

heart Nếu thấy việc học hành quá mệt và sắp sửa nản, thì hãy ngẩng lên nhìn sự cố gắng, lo lắng của bố mẹ dành cho em, em sẽ thấy mình cần trách nhiệm hơn.

heart Nếu thấy việc học hành sao quá khổ , hãy dừng lại một phút nhìn những người lao động quần quật không biết đến nắng hay mưa thì em đã mỉm cười nghĩ mình đang quá may mắn rồi.

heart Nếu thấy việc học hành áp lực, hãy dừng lại nhấc máy hỏi chị, hỏi anh khi đi làm áp lực thế nào, kiếm tiền vất vả ra sao, thì em thấy lâu nay cứ nghĩ thi xong sẽ hết áp lực, không đâu nó chỉ mới bắt đầu thôi và em sẽ ước lựa chọn lại những ngày tháng này !

enlightened Vậy nhé các em thân yêu, vui vẻ đón nhận kỳ thi như một món quà ý nghĩa của thanh xuân, của tuổi trẻ. Đối mặt với khó khăn là lúc các em đã trưởng thành hơn rồi đấy. Chúc các em nhiều sức khoẻ và hết mình với một mùa thi rực lửa !

☎️ Liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline/Zalo: 0982 954 854

✏️ Đăng ký tư vấn miễn phí: https://giasupikachu.edu.vn/dang-ky-tim-gia-su

#thitotnghiep

#nangluongtichcuc

#giasuuytin

#loiichnangluong

#trandaynangluong

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC PIKACHU

Địa chỉ Trụ sở chính: 5 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901.443.321 - 0982.954.854

Email: giasupikachu@gmail.com

Website: giasupikachu.edu.vn

Copyright © 2020 GIA SƯ PIKACHU All Rights Reserved by GIA SƯ PIKACHU. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0982.954.854
Contact Me on Zalo